Về chúng tôiCông ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Hồng Hà

Về chúng tôi

Công ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Quốc Tế Hồng Hà là nhà đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối vật tư thiết bị nghành Cơ – Điện Lạnh và là nhà thầu Cơ Điện Lạnh chuyên thi công các công trình công nghiệp và dân dụng với các hạng mục như: Kho lạnh, Hệ thống điều hòa không khí và thông gió, hệ thống điện chiếu sáng, hệ thống điện động lực, Cấp thoát nước, Phòng cháy chữa cháy và Cung ứng vật tư chuyên ngành Cơ Điện Lạnh.

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm và phương châm “Chất lượng từ chái tim” nên Công ty CP XNK Quốc Tế Hồng Hà luôn mang đến cho khách hàng những lựa chọn tối ưu cho từng nhu cầu cụ thể để đảm bảo lợi ích của khách hàng luôn là ưu tiên số một. Thành công của khách hàng cũng chính là thành công của Công ty.

Thời gian qua, cùng với sự hỗ trợ tích cực từ các hãng sản xuất và nhà cung cấp thiết bị, vật tư, Công ty CP XNK Quốc Tế Hồng Hà đã tham gia cung cấp vật tư, thi công các dự án với quy mô lớn và nhận được rất nhiều tín nhiệm từ khách hàng về giá cả và chất lượng của hàng hóa, dịch vụ mà công ty cung cấp. Để đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng, đội ngũ công nhân viên của công ty không ngừng cố gắng nâng cao trình độ để sản phẩm, dịch vụ ngày càng đạt chất lượng cao hơn.

MENU

Orders Over $75 Get Free Shipping